Trung tâm Nghiên cứu và Kinh doanh Dược tham dự Hội nghị Techfest Đồng bằng sông Hồng năm 2023

  • Home 4
  • Tin tức
  • Trung tâm Nghiên cứu và Kinh doanh Dược tham dự Hội nghị Techfest Đồng bằng sông Hồng năm 2023

Ngày 10-12/5/2023, tại Khách sạn Nam Cường, thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định đã diễn ra Hội nghị phát triển Nam Sông Hồng 2023 (Techfest Vùng ĐBSH 2023). Trường Cao đẳng Dược Trung ương – Hải Dương là đại diện đơn vị Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Hải Dương – tham gia gian hàng trưng bày các sản phẩm Khoa học công nghệ tại Hội nghị.

Tham dự Hội nghị, về phía nhà trường, Đoàn đại biểu gồm TS. Trần Bá Kiên – Hiệu trưởng nhà trường cùng đại diện các giảng viên Trung tâm Nghiên cứu và Kinh doanh – Trường Cao đẳng Dược TW – Hải Dương. Đây là sự kiện lớn do UBND tỉnh Nam Định phối hợp với Bộ Khoa học và Công nghệ, Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức.

Tham gia trưng bày các sản phẩm Khoa học và Công nghệ, gian hàng của Trường nhận được nhiều sự quan tâm từ lãnh đạo Sở Ban ngành; các đơn vị khác cùng tham gia và đông đảo người dân tham dự.

Đến với hội nghị, Trường Cao đẳng Dược TW – Hải Dương vinh dự và tự hào khi được sự đồng hành từ các doanh nghiệp đối tác chuyển giao Khoa học và Công nghệ. Bao gồm Công ty Dược Mỹ phẩm Santafa, Công ty TNHH Thái Vạn Xuân, Công ty TMCP Viễn Dương góp mặt tại TechFest Đồng Bằng Sông Hồng 2023 với nhiều sản phẩm được chuyển giao công nghệ và phân phối rộng khắp trên toàn quốc. Các sản phẩm Khoa học công nghệ của nhà trường được chuyển giao từ các đề tài nghiên cứu khoa học, như Tiểu đường CRB Glumusa, Xịt mũi xoang Royal Bee, An thần ngủ ngon, Xịt vết thương Santago, Xịt họng Ambrotis… dành được nhiều sự quan tâm của người dân tham dự Hội nghị. Đặc biệt là sản phẩm Đông trùng hạ thảo, được sự thu hút và đánh giá rất cao với minh chứng về kiểm nghiệm hàm lượng hoạt chất cũng như đánh giá tác dụng.

Ngày 12/5/2023, Hội nghị Techfest Vùng ĐBSH 2023 đã bế mạc. Hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp.

 

Previous Post
Newer Post
Cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

X