Đoàn đại biểu trường Republic Polytechnic – Singapore thăm quan Trung tâm Nghiên cứu và Kinh doanh Dược.

  • Home 4
  • Tin tức
  • Đoàn đại biểu trường Republic Polytechnic – Singapore thăm quan Trung tâm Nghiên cứu và Kinh doanh Dược.

Chiều 01/02/2023, Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương đã có buổi làm việc, trao đổi hợp tác với các đại diện cấp cao Trường Republic Polytechnic (Singapore).

Đoàn Đại biểu trường RP chụp ảnh lưu niệm cùng với các cán bộ trường HCCP

Tham dự buổi làm việc, về phía Nhà trường, có TS. Nguyễn Thị Hường – Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Trần Bá Kiên – Hiệu trưởng; DSCK2. Nguyễn Thị Thanh Nhài – Phó Hiệu trưởng cùng đầy đủ cán bộ giảng viên các phòng ban, bộ môn của trường.

Tiến sĩ Trần Bá Kiên – Hiệu trưởng trường HCCP phát biểu chào mừng

Về phía Trường Republic Polytechnic, có Đoàn cấp cao bao gồm: Ông YEO Li Pheow, Hiệu trưởng kiêm Tổng Giám đốc điều hành Tiến sĩ Michael KOH, Phó Hiệu trưởng (Phụ trách Các dịch vụ đào tạo) Bà GOY Soon Lan, Giám đốc, Trường Sức khỏe Thể thao và Giải trí Bà TAN Ai Chin, Phụ trách Chương trình đào tạo, Trường Sức khỏe Thể thao và Giải trí Bà TNG Yanling, Cán bộ quản lý, Văn phòng Quan hệ Quốc tế.

Ông YEO Li Pheow – Hiệu trưởng kiêm Tổng Giám đốc RP phát biểu

Trong khuôn khổ buổi làm việc, đoàn Singapore đã thăm quan nhà xưởng, trung tâm kiểm nghiệm và trao đổi về các công nghệ sản xuất. Đoàn đánh giá cao các sản phẩm được sản xuất và hoạt động đào tạo kĩ năng của trung tâm.Trong thời gian gần nhất, trường Republic mong muốn đẩy mạnh hợp tác nghiên cứu khoa học cũng như trao đổi SV thực tập tại Trung tâm.

Đoàn đại biểu trường Republic Polytechnic – Singapore thăm quan Trung tâm

Chuyến thăm và làm việc của RP tại HCCP đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp giữa hai trường. Chuyến thăm đầu xuân của đoàn khách Singapore khép lại trong niềm hân hoan, phấn khởi, hy vọng một năm mới Quý Mão 2023 với nhiều khởi sắc trong hoạt động hợp tác quốc tế tại trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương cũng như Trung tâm Nghiên cứu và Kinh doanh Dược.

Một số hình ảnh đoàn đại biểu trường Republic Polytechnic – Singapore thăm quan Trung tâm:

 

 

 

Previous Post
Newer Post
Cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

X