Thư ngỏ

Thư ngỏ

Trung tâm Nghiên cứu và Kinh doanh Dược (CRBPharm) là đơn vị trực thuộc Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương – ngôi trường đã khẳng định được vị thế, uy tín và chất lượng trong suốt 55 năm qua.

Trong hơn nửa thế kỷ, với biết bao tâm huyết, sự say mê nghiên cứu khoa học,  các thế hệ giảng viên dược của Nhà trường đã nghiên cứu thành công nhiều đề tài khoa học, có những đề tài được trao giải thưởng cấp Bộ, cấp tỉnh, cấp cơ sở. Vì mục tiêu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân, Nhà trường, CRBPharm mong muốn đưa những công trình nghiên cứu của Trường ứng dụng vào sản xuất dược phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, mỹ phẩm và các sản phẩm thảo dược với giá trị cốt lõi là “Sản phẩm từ tâm” để phục vụ nhân dân.

Những năm 90 của thế kỷ trước, xuất phát từ một nhà xưởng quy mô nhỏ, vừa phục vụ sản xuất vừa phục vụ đào tạo, đến nay CRBPharm đã được thành lập với dây chuyền sản xuất thực phẩm chức năng hiện đại đạt chuẩn GMP. Với chức năng nghiên cứu, sản xuất, kinh doanh, chuyển giao công nghệ các sản phẩm, dịch vụ trong lĩnh vực dược, thực phẩm, mỹ phẩm, sản phẩm thảo dược kết hợp với đào tạo kỹ năng nghề, CRBPharm cam kết đem đến sự hài lòng cho từng quý khách hàng.

CRBPharm trân trọng kính mời các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp, các thế hệ cán bộ, giảng viên, cựu sinh viên cùng đồng hành, hợp tác, phát triển cùng CRBPharm với mục đích nâng tầm thương hiệu Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương trong giai đoạn phát triển và hội nhập vì sức khỏe cộng đồng.

CRBPharm nhận nghiên cứu, xây dựng công thức, gia công sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe, mỹ phẩm trên các dây truyền viên nén, viên nang, bột, cốm. Mọi thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ:

          Trung tâm Nghiên cứu và kinh doanh Dược (CRBPharm)

          Địa chỉ: số 324 Nguyễn Lương Bằng, P. Thanh Bình, Tp Hải Dương, tỉnh Hải Dương, Việt Nam.

          Số điện thoại: 02203.558.356 / 0989.206.272 / 0986.918.589        

          Website: trungtamnghiencuuduoc.vn

          Email: trungtamnghiencuuduoc@gmail.com

          Facebook.com/CRBPharm         

 

Trân trọng cảm ơn!